AO Division Elite HVN

Alpha Omega Division đội ngũ Elite chọn lọc đem đến dịch vụ Quốc tế tin dùng

AO Division Elite HVN

Về Huttons 

Thành lập từ năm 2002, Tập đoàn Huttons Groups (合登集团) là Công ty Môi giới Bất động sản Tư nhân lớn nhất tại Singapore. Chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng về các công nghệ đổi mới và các sáng kiến đầu tiên trong ngành suốt những năm qua. Liên kết với Savills, chúng tôi có hơn 5,200 chuyên viên kinh doanh với hàng trăm dự án cả trong và ngoài nước trải dài khắp hơn 8 quốc gia.

Là Đơn vị Môi giới Ưu tiên được lựa chọn, chúng tôi nỗ lực mang đến dịch vụ cấp độ cao nhất cho khách hàng thông qua kiến thức rộng rãi về các phân khúc thị trường khác nhau và sự thông cảm. Ngày càng phát triển mạnh mẽ, Huttons cũng đang mở rộng nhanh chóng và mở rộng phạm vi hoạt động ra nước ngoài, tạo nên trải nghiệm liền mạch cho khách hàng mua bán bất động sản trên toàn cầu.

  • TẦM NHÌN: Trở thành đơn vị uy tín được tin tưởng lựa chọn hàng đầu, được công nhận trên khắp quốc tế với kết quả xuất sắc trong mọi lĩnh vực.
  • SỨ MỆNH: Mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, được tin dùng quốc tế. Tận dụng công nghệ đổi mới và trang bị kiến thức và đào tạo hàng đầu trên thị trường để đẩy mạnh sức mạnh cho nhân viên và đối tác của chúng tôi.

 

Về AO Division Elite Team

AO Division là viết tắt của Alpha Omega Division, là đội ngũ Elite tuyển chọn thuộc Huttons Việt Nam. Mỗi thành viên trong AO Division rất dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và có nhiều thành tựu trong các năm vừa qua đến nay. Elite member luôn luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng. Tầm nhìn vươn tầm quốc tế, mở rộng kết nối thị trường toàn cầu, AO Division tự tin mang lại trải nghiệm liền mạch chuẩn mực trong tất cả các dịch vụ mà Huttons Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng. 

DỊCH VỤ AO ELITE TEAM ĐEM LẠI CHO QUÝ KHÁCH

  • Tư vấn các bất động sản cao cấp hạng sang từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận
  • Hỗ trợ mua bán chuyển nhượng và cung cấp dịch vụ cho thuê để khoản đầu tư của Quý khách được tốt nhất có thể
  • Hỗ trợ tất cả thủ tục pháp lý trong quá trình giao dịch
  • Mở rộng hợp tác đối tác để không ngừng đem dịch vụ phát triển phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Bất cứ khi nào Quý khách muốn mua, bán hay cho thuê bất động sản với một dịch vụ cao cấp được sử dụng quốc tế, AO Division hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Hẹn sớm gặp Quý khách.

Các Chủ Đầu Tư và Đối Tác Uy Tín

Phản hồi từ Khách Hàng và Đối Tác

Chuyên nghiệp bài bản và linh hoạt nhanh gọn